Series “Hướng dẫn WordPress AZ” toàn tập miễn phí tại Tadola.vn

Bạn đang muốn học WordPress và xây dựng một trang web? Hướng dẫn WordPress AZ sẽ là cuốn cẩm nang để bạn tiếp cận và làm chủ cách sử dụng chúng để áp dụng vào xây blog, web phục vụ cho kinh doanh và kiếm tiền online của bạn.

Học WordPress không đòi hỏi nhiều thời gian hay tiền bạc. Bạn có thể tự mình làm điều đó, theo tốc độ của riêng bạn và sau đó phát triển nó trong quá trình bạn phát triển website của mình.

Trong Series này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách học WordPress miễn phí trong một tuần (hoặc ít hơn). Mục đích là giúp bạn làm quen với WordPress để bạn có thể tự xây dựng trang web.

Tại sao nên học WordPress?

Học WordPress thật dễ dàng miễn là bạn sẵn sàng dành vài giờ mỗi ngày trong một tuần.

Bạn sẽ cần một số kỹ năng tìm kiếm rất cơ bản (tức là biết cách sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google) và khả năng làm theo hướng dẫn.

Không, bạn không cần biết HTML hoặc các ngôn ngữ lập trình khác để viết mã trang web. Sẽ rất hữu ích khi tìm hiểu chúng trong tương lai, nhưng bạn không cần chúng để tạo một trang web bằng WordPress khi mới bắt đầu.

Phần lớn người dùng WordPress không có kỹ năng viết mã hoặc lập trình và họ đã sử dụng WordPress trong nhiều năm.

Tương tự, nhiều nhà phát triển WordPress thành công cũng khởi nghiệp giống như bạn và hiện họ đang tạo trang web với tư cách là nhà phát triển web toàn thời gian.

Series “Hướng dẫn wordpress AZ”

Để tiện cho việc theo dõi, bên dưới là danh sách các bài học trong Series này.

Bạn chỉ cần đầu tư thời gian để đọc và nắm bắt những thông tin. Khi bạn càng hiểu biết về wordpress bạn sẽ tự tin hơn để áp dụng nó trong hành trình trở thành một internet marketer và tạo ra thu nhu nhập bền vững trên online của mình.

Trong mỗi phần tôi có các đường link tới bài hướng dẫn chi tiết, bạn nhấp vào để đọc, nắm bắt và thực hành ngay trên website của mình.

Đang cập nhật!

Hiện nay tadola.vn đang trong giai đoạn viết bài hoàn thiện Series Hướng dẫn sử dụng wordpress, nếu bạn có thêm câu hỏi muốn hướng dẫn đừng ngại inbox Zalo để đề xuất chủ đề, câu hỏi mà bạn quan tâm chưa được giải đáp.