Trang chủ

Hãy để khách hàng tìm thấy bạn trên internet

Xây dựng cỗ máy Kinh doanh, kiếm tiền trên internet ngay hôm nay

Đây là nơi chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh kiếm tiền trên internet hiệu quả và có cuộc sống tự do.


Tìm hiểu ngayXem thêm tất cả

Mọi người thường hỏi

Kinh doanh kiếm tiền trên mạng internet có dễ không?

Tôi không tin vào kiếm tiền nhanh và dễ, đẻ kiếm tiền trên mạng internet bền vững thì bạn cần bỏ công sức, tiền bạc, thời gian. Một tin vui nếu bạn có khao khát đủ lớn muốn kiếm tiền từ website blog của mình thì hoàn toàn có thể học và làm được.

Nếu bạn có một thế mạnh nào đó bạn có thể tạo ra blog để chia sẻ và sau đó có thể bán quảng cáo google adsense, bán sản phẩm cho người khác(affiliate) hoặc nếu bạn khám phá được một nhu cầu nào đó của thị trường thì bạn có thể tạo website kinh doanh sản phẩm đó, nó có thể là sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm số như khoá học, ebook, video…

Bạn nhớ rằng nơi nào có ý chí, nói đó luôn có con đường!

Tại sao cần kinh doanh trên internet?

Vào thời kỳ bùng nổ thông tin, mọi người đang sử dụng internet để kết nối, tìm hiểu thông tin và mua hàng, tất nhiên trong đó có cả khách hàng của bạn. Nếu bạn có một hệ thống kinh doanh trên internet thu hút chuyển đổi người ghé thăm website thành khách hàng thì bạn sẽ kiếm nhiều tiền hơn.

Nếu bạn không sử dụng internet khả năng cao trong tương lai gần bạn sẽ không trụ lại được trên thị trường vì đối thủ của bạn có thể đang làm tốt việc này. 

Vậy nên bạn cần xây dựng một hệ thống kinh doanh bài bản có hiệu quả trên intenret là điều vô cùng cần thiết và làm càng sớm càng tốt. 

Nó như một hạt giống nếu bạn gieo trồng nó sớm thì bạn sẽ sớm nhận được thành quả…

Tôi cần có bao nhiêu tiền để có thể khởi nghiệp trên internet?

Chi phí đế mua tền miền, hosting và phát triển một blog hoặc tạo ra một website để kinh doanh cần khá ít vốn. Bạn chỉ cần vài triệu là có thể bắt đầu.

Thứ quan trọng nhất ở đây chính là cách bạn phát triển nội dung và vận hành nó. Vậy nên chi phí thời gian là chủ yếu. 

Như tôi hiện tại thì đã dành toan thời gian cho việc kinh doanh, kiếm tiền trên intenret. 

Tôi không giỏi về công nghệ tôi có thể kinh doanh, kiếm tiền trên internet được không?

Nếu bạn biết về công nghệ thì là một lợi thế nhưng nếu bạn chưa am hiểu thì bạn yên tâm rằng hiện nay có rất nhiều nền tảng tạo ra để phục vụ những người như  bạn. 

Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tạo ra hệ thống kinh doanh và kiếm tiền trên mạng intenret chỉ bằng cách kéo thả các công cụ mà không cần biết về lập trình website. 

Qua thời gian sử dụng công cụ này bạn sẽ dần quen thuộc với nó và sử dụng nó thành thạo. Cái quan trọng nhất chính là những nội dung bạn thu hút và dẫn dắt người truy cập như thế nào để tạo ra tiền. 

Công cụ nếu bạn tự làm không được có thể thuê ngoài dễ dàng…

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền hệ thống kinh doanh, kiếm tiền của mình trên internet?

Con số này sẽ không giới hạn, nếu bạn có đủ sự kiên trì, ham học hỏi phát triển bản thân thì khoản thu nhập của bạn chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập khi bạn đi làm công ty.

Khi đó bạn trở thành ông chủ của chính mình và hệ thống website, blog của bạn vẫn hoạt động ngày đêm và có thể mang về thu nhập cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. 

Nghe có vẻ hơi ảo diệu nhưng đó là sự thật nếu bạn biết áp dụng internet để tạo ra hệ thống kiếm tiền. Tôi và rất nhiều người khác trên Việt Nam và cả thế giới đã và đang làm được điều này. 

Bạn hoàn toàn có thể làm được! 


Khám phá ngay

Phan Văn Cương founder Tadola.vn

Tôi tin rằng bất kỳ ai nếu có một khao khát đủ lớn, một công thức đúng đắn và tinh thần không bỏ cuộc đều có thể tạo ra một hệ thống kinh doanh và kiếm tiền từ mạng internet từ đó có cuộc sống tự do. 

Phan Văn Cương

Foudner Tadola.vn


Tìm hiểu thêm về Cương