Mã giảm giá 30% INET: Đăng ký hosting, tên miền Ngon – Bổ – Rẻ (2023)

Share This Post

Mã giảm giá Inet này giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí khi đăng ký các dịch dụ hosting tên miền trên Inet. Đây là đơn vị tôi tin dùng trong gần 10 năm qua, bạn đọc bài này để có lựa chọn tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Tại sao nên đăng ký hosting domain tại INET

Năm 2014 khi tôi bắt đầu tập tành kinh doanh trên inernet tôi đã thực sự choáng ngợp khi có hàng chục đơn vị cung cấp hosting và domain khác nhau.

Quá trình từ đó tới nay vì không có kinh nghiệm nên tôi đã tự tìm hiểu và thử dùng dịch vụ của rất nhiều đơn vị cung cấp Hosting, tên miền khác nhau ở trong nước lẫn nước ngoài.

Sau rất nhiều lần bỏ tiền đăng ký và không mấy hài lòng về một số đơn vị cung cấp hosting(tôi không tiện nhắc tên ở đây) và cuối cùng tôi bén duyên làm việc với Inet và tôi cảm thấy hài lòng với cách làm việc và đặc biệt là hỗ trợ sau bán hàng của họ.

Bạn nên biết điều này..

Quá trình vận hành website của bản thân và nhiều khách hàng của tôi được xây dựng trên nhiều nền tảng khác nhau nên việc liên hệ với Inet để xử lý rất thường xuyên.

Sau khi tôi email trình bày vấn đề thì được đội ngũ kỷ thuật Inet hỗ trợ rất tận tình qua mail thậm chí gọi điện để hỗ trợ những vấn đề quan trọng và khẩn cấp.

Tôi biết rằng bạn tìm đến website này đọc bài viết này của tôi chắc hẵn cũng muốn tìm một đơn vị cung cấp hosting domain chất lượng phải không?

Tin vui cho bạn là tôi có mã giảm giá để giúp bạn tiết kiệm được 30% so với cách đăng ký thông thường.

Sử dụng mã giảm giá INET 30%

Là khách hàng sử dụng cả hơn 100 lần đăng ký dịch vụ của Inet nên tôi may mắn có được mã giảm giá ưu đãi 30% dành riêng cho những độc giả trên tadola.vn của tôi.

Bước 1: Bấm vào đây truy cập link giảm giá inet

Bước 2: Chọn dịch vụ cần đăng ký

Bước 2: Nhập mã giảm giá “cuongpv” để được giảm 30% trực tiếp trên đơn hàng

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Bạn xem thêm video bên dưới để kích hoạt chính xác mã giảm giá này!

Ví dụ: Nếu đơn hàng của bạn 1.000.000đ thì nếu đăng ký qua mã ưu đãi trên bạn được giảm 300.000đ, là số tiền không nhỏ giúp bạn tiết kiệm được phần ngân sách để phục vụ cho các công việc khác trong quá trình xây dựng công việc kinh doanh trên internet.

Inet là gì?

Công ty TNHH Phần mềm iNET (iNET Software Co., Ltd) được thành lập ngày 11/03/2007, hoạt động trong lĩnh vực Tên miền và dịch vụ Hosting, email marketing.

Trự sở:

Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

TP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Arrow, Số 40 Hoàng Việt, P 4, Q Tân Bình, TP HCM

Nếu có bất kỳ khó khăn gì có thể để lại comment hoặc inbox Zalo 0988859692 của tôi để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Nên đọc ngay