Về tác giả Phan Văn Cương

Share This Post

Chào bạn đã ghé thăm, tôi là Cương người đứng đằng sau những bài chia sẻ trên Blog Tadola.vn.

Tôi là sinh ra ở Quảng Trị, sau khi tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Toán Tin Ứng Dụng tại Huế tôi một mình ra Hà Nội để lập nghiệp vào năm 2012.

Đó là một giai đoạn vô cùng nhiều khó khăn, một mình trên đất Hà Nội không có người thân, không bạn bè trước đó. Vì phải đầu tư vào bản thân mình học kỹ năng thực tế nên tôi đã quyết định ra Hà Nội để học chuyên sâu về lập trình.

Sau hơn 3 năm sau tất cả những khó khăn và niềm tin về bản thân tôi đã phát triển kỹ năng của mình và có thu nhập thạm ổn với mức sống ở Hà Nội.

Bắt đầu kinh doanh và bế tắc…

Vào một ngày tôi tình cờ đọc được một câu hỏi “5 năm tới cuộc sống của bạn thế nào nếu bạn vẫn làm công việc bạn đang làm?

Tôi chợt giật mình nhìn lại bản thân mình. Đó cũng là lần hiếm hoi tôi dừng lại để nghĩ về tương lai xa hơn sau một thời gian dài bù đầu vào công việc.

Câu hỏi đó đã gieo cho tôi một suy nghĩ rằng muốn phát triển thì tôi cần phải thay đổi!

Vào năm 2015 tôi và bà xã tôi gặp nhau và tình yêu đến vào ngay thời điểm tôi đang do dự phân vân về hướng phát triển tương lai của mình.

Có một thời gian tôi đi làm như người vô hồn, đầu ốc hay suy nghĩ vu vơ và đôi lúc hoài nghi về bản thân.

Nhưng rồi…

Với mong muốn kiếm tiền để có cuộc sống tốt hơn và với tham vọng định cư ở Hà Nội tôi và bà xã tôi bắt đầu lên ý tưởng để bắt đầu kinh doanh với số vốn khởi nghiệp chưa đến 4.000.000đ

Tôi bắt đầu kinh doanh với suy nghĩ rằng có sản phẩm tốt thì mọi người sẽ tự tìm đến và mua hàng của tôi.

Nhưng sự thật không phải vậy…

Đây là thời đại internet và mọi người dành phần lớn thời gian để tìm kiếm, mà mua hàng nhưng tôi không hề biết làm thế nào để giúp nhiều người biết đến tôi, tin tưởng và mua hàng của tôi.

Tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình và hi vọng mọi thứ sẽ tốt nhưng tình hình càng ngày càng khó khăn. Tôi background là một kỹ sư lập trình, tôi không hề biết về marketing, bán hàng…

Qua kinh doanh kiếm tiền tôi như là một tờ giấy trắng!

Hơn 1 năm mò mẫm trên mạng cách kinh doanh những kiến thức rất rộng, biết thì nhiều nhưng không biết làm thế nào để áp dụng nó vào công việc của mình.

Số tiền chúng tôi kiếm được bập bỏm tuy có tiến triển nhưng không dư giả được bao nhiêu.

Cuộc sống tôi đã thay đổi…

Nhưng khi nhìn lại ngoài kia thấy rất nhiều người kinh doanh tốt, họ có hàng ngàn khách hàng, tôi lại hỏi.

Tại sao họ lại có được hàng ngàn người mua hàng làm được mà tôi lại không?

Có lẻ tôi đã bỏ qua điều quan trọng nào đó chăng?

Sự thay đổi lớn diễn ra vào năm 2016-2017 thời điểm tôi tập trung thời gian và đầu tư tiền đề đi học các chương trình đào tạo bán hàng, marketing, quảng cáo ở Việt Nam và cả nước ngoài ở đó tôi bắt gặp được những từ khoá quan trọng từ những người đã kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ internet.

Bên cạnh đó tôi tìm đọc rất nhiều sách về kinh doanh kiếm tiếm tiền trên mạng.

Hằng ngày tôi dành hầu hết thời gian để lên google tìm hiểu các hệ thống kinh doanh, cách thức để phát triển và có nhiều khách hàng, cách để kiếm tiền từ Blog, Youtube, Affiliate…

Sau hành trình đó tôi đã nắm được Bí mật kinh doanh kiếm tiền trên internet con đường của tôi khởi sắc hơn từng ngày. Từ chổ rất khó khăn bế tắc để có khách hàng thì giờ đây tôi đã có hàng ngàn khách hàng trả tiền cho những sản phẩm của tôi ngay cả khi tôi đã ngủ.

Giờ đây không phải là một hệ thống đẻ ra tiền mà áp dụng chính xác công thức đó tôi đang có nhiều nguồn thu nhập khác nhau ở các thị trường khác nhau.

Và tất nhiên rồi cuộc sống tôi cũng dần được tốt lên… thu nhập của 2 chúng tôi gấp cả chục lần trước đây mà lại nhàn hơn, không phải lo âu và bắt đầu cảm thấy hạnh phúc về công việc mình đang làm.

Tôi không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai cả và tự xây dựng hệ thống kiếm tiền riêng cho mình. Hiện nay tôi và bà xã của tôi ở nhà làm việc cùng nhau trong một căn hộ ở Vinhome Smart City Hà Nội.

Mỗi ngày chúng tôi bên nhau, hỗ trợ nhau làm việc xây dựng hệ thống, nấu những món ăn ngon cùng nhau và sống vui vẻ tràn đầy yêu thương.

Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cuộc sống hiện tại!

Tôi chia sẻ điều này không phải để khoe mẽ mà tôi chỉ muốn nói với bạn rằng, nếu bạn muốn kinh doanh, kiếm tiền trên mạng internet để có cuộc sống tự chủ như tôi bạn hoàn toàn có thể làm được.

Thế giới internet phát triển đã cho chúng ta rất nhiều cơ hội để phát triển…

Vậy có khó không?

Tất nhiên là không dễ nhưng nếu bạn có khao khát và cách tiếp cận và phát triển đúng thì việc bạn sở hữu hệ thống mang lại thu nhập cho bạn ngay khi đang ngủ là hoàn toàn khả thi.

Bạn có thể sáng tạo nội dung để thu hút người dùng để bán quảng cáo, affliate, kinh doanh sản phẩm riêng của mình… thu nhập sẽ không giới hạn nếu bạn đủ nỗ lực học hỏi và hành động.

Lý do tôi tạo ra Blog Tadola?

Sau một hành trình dài khá nhiều năm loay hoay và tôi đã tìm thấy con đường sáng để giúp cho công việc của tôi cũng như những người tôi quen biết đã thay đổi công việc kinh doanh và cuộc sống của mình.

Vậy nên tôi quyết định tạo ra blog này để chia sẻ lại những kinh nghiệm những công thức để giúp mọi người kinh doanh hiệu quả trên internet xem như đây là một lời tri ân vì những giá trị tôi đã học được trong những năm vừa qua.

Blog chia sẻ điều gì:

  • Cách đưa công việc kinh doanh lên internet để thu hút thật nhiều khách hàng trả tiền.
  • Cách sử dụng các công nghệ để thiết kế hệ thống internet marketing hiệu quả.
  • Kinh nghiệm sử dụng các công cụ automation marketing chăm sóc khách hàng tự động.
  • Những tư duy kỹ năng kinh nghiệm để bán hàng như hơi thở
  • Cách sử dụng wordpress để xây dựng website bán hàng, blog để nhận đơn đặt hàng từ internet.
  • Cả những tâm sự cá nhân tôi về cuộc sống…

Blog này phù hợp với ai?

Sau hành trình ăn nằm trên internet trong nhiều năm qua, tôi đã kinh qua rất nhiều công việc khác nhau từ kiếm tiền qua bán quảng cáo, tiếp thị liên kết, tạo và bán sản phẩm số của mình tôi đã có hàng ngàn người trả tiền cho tôi.

Vậy nên tadola phù hợp với:

  • Bạn là người đang chán ghét công việc làm công ăn lương đi làm 8h mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần muốn có cuộc sống tự do đúng nghĩa không phụ thuộc vào ai?
  • Bạn là người có một kỹ năng chuyên môn muốn xây dựng một thương hiệu và bán những khoá học online, ebook… do mình tạo ra?
  • Bạn là một người đang tập tành viết Blog để chia sẻ kiến thứ thu hút traffic và bán quảng cáo Google Adsense?
  • Bạn là một người kinh doanh, muốn đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình trên internet, làm sao đó để có hàng ngàn khách hàng tìm đến và mua hàng của bạn ngay cả lúc 2h sáng?

Nếu có ít nhất một câu trả lời CÓ thì đây là một nơi sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian mò mẫm nhiều năm. Tôi đã giúp được rất nhiều người có được thu nhập trên 10.000.000đ/tháng trên internet.

Bây giờ đến lượt bạn nếu bạn thực sự sẵn sàng!

Tôi hi vọng rằng những chia sẻ trên blog này ít nhiều có thể giúp bạn có bức tranh tổng quan về phát triển công việc kinh doanh trên internet. Quá trình theo dõi các bài chia sẻ nếu có câu hỏi gì bạn đừng quên để lại comment, tôi sẽ dành thời gian đọc và hỗ trợ cho bạn nhiều hơn.

Chúc bạn thành công!

Phan Văn Cương

Nên đọc ngay