Sai lầm kiếm tiền online MMO cần tránh

Những sai lầm tôi chuẩn bị chia sẻ đế bạn trong bài viết này đã khiến cho trên 90% những người kinh doanh, kiếm tiền trên internet thất bại, bỏ cuộc. Tôi nghĩ rằng nếu bạn là người mới bắt đầu nên biết những điều này để chặng đường phía trước ít chông gai và thuận lợi hơn.

Với trên 5 năm kinh doanh kiếm tiền trên mạng intenret, những chia sẻ bên dưới nó là góc nhìn của tôi, nó là những thứ đã tạo một phần cho sự phát triển của tôi trong ngày hôm nay, khi có hàng ngàn khách hàng trả tiền từ internet và có cuộc sống tự do.

Nào bây giờ hãy bắt đầu thôi…

#1. Vội vàng, nóng vội, muốn kiếm tiền nhanh

Hầu hết chúng ta khi bắt đầu công việc đều nghĩ tới tiền đầu tiên. Vậy nên khi nghe ai đó nói về kinh doanh, kiếm tiền trên interet thì cứ nghĩ rằng đây là một miếng mồi ngon và nóng vội.

Mọi người nghĩ rằng chỉ cần có website đưa lên mạng, viết vài bài viết là sẽ có khách hàng, kiếm được tiền… nhưng mọi thứ không dễ như vậy.

Điều này dẫn đến chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bắt tay vào làm thực sự thì thấy ôi sao nhiêu việc thế, rất nhiều cái không biết nên nghĩ rằng đây là công việc quá khó với mình nên lựa chọn bỏ cuộc.

Đây là sai lầm phổ biến nhất của những người bước chân vào xây dựng hệ thống kinh doanh kiếm tiền trên mạng intenret.

#2. Không kiên trì học hỏi cái mới

Kể từ khi tôi thực sự đưa công việc kinh doanh của mình lên intenret cũng như xây dựng các hệ thống affilate marketing kiếm tiền từ bán sản phẩm cho người khác gần như chưa có ngày nào tôi không học hỏi thêm những cái mới.

Rất nhiều kỹ năng cần phải học khi muốn kiếm tiền từ internet. Kể đến một số kỹ năng quan trọng tôi đã học như:

  • Kỹ năng sử dụng các công cụ như website, các phần mềm marketing.
  • Kỹ năng tạo nội dung blog
  • Kỹ năng quảng cáo google, facebook
  • Kỹ năng SEO đưa bài viết lên top google
  • Kỹ năng đưa video lên top Youtube
  • Kỹ năng bán hàng
  • Kỹ năng tạo landing page
  • Kỹ năng đàm phán
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • ….

Nó là một danh sách rất dài, để bạn có thể hiểu rằng muốn kiếm được tiền từ việc phát triển công việc kinh doanh trên intnert hoặc kiếm tiền từ Google Adsense, Affiliate… chúng ta phải học rất nhiều thứ.

Tôi đã mất nhiều năm để tìm hiểu đọc bài viết, xem các video chia sẻ trên mạng và đã đầu tư rất nhiều tiền cho việc học chuyên sâu từ những kỹ năng này.

Và sau tất cả tôi vẫn thấy chưa bao giờ là đủ và nỗ lực nghiên cứu học hỏi và làm mới kỹ năng mình hằng ngày. Với tôi tri thức sẽ giúp tôi tiếp kiệm thời gian và giảm thiểu những rủi ro gặp phải trên hành trình.

Tôi lựa chọn “HỌC TẬP TRỌN ĐỜI”…

May thay khi tôi có tư duy đúng, cách làm đúng tôi đã áp dụng vào công việc của mình và kết quả bắt đầu hiện dần ra. Khi hệ thống phát triển hơn tôi dùng tiền để tìm học từ những người giỏi hơn mình và giờ đây tôi làm chủ và hiểu được con đường xây dựng hệ thống kinh doanh, kiếm tiền trên mạng internet thành công.

Tôi đã tăng gần 10 lần thu nhập chỉ sau gần 5 năm qua, đó là một kết quả tôi chưa từng nghĩ đến trước đây, nhưng bằng sự nỗ lực nó đã trở thành hiện thực.

Vậy nên, nếu bạn muốn đi theo con đường này bạn cần phải xác định cần kiên trì để nâng cấp bản thân trên một con đường dài, nếu không có kiến thức, không nỗ lực thử nghiệm, không cải tiến chắc chắn bạn sẽ thất bại.

#3. Không xuất phát từ đam mê

Tôi thường ngồi cặm cụi với chiếc máy tính suốt cả ngày để tìm hiểu, học, xây dựng content cho hệ thống của mình mà không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại rất hào hứng. Tôi tin những người thành công họ cũng cảm thấy như tôi mà thôi.

Để có được điều đó thì công việc đó cần xuất phát từ đam mê, sở thích của chính bản thân mình. Bởi khi công việc gặp khó khăn hoặc áp lực tỏng thời gian đầu chưa tạo ra kết quả như kỳ vọng bạn sẽ dùng đam mê của mình để tiếp tục tiến lên.

Nếu bạn chọn một con đường để kinh doanh, kiếm tiền trên internet mà không xuất phát từ đam mê thì sẽ dễ nản và bỏ cuộc khi kết quả chưa dần hiện ra để thoả mản kỳ vọng của bạn.

Vậy nên cho dù bạn kinh doanh hay tạo hệ thống kiếm tiền trên mạng khác thì cũng nên tìm những thị trường, chủ đề nội dung xuất phát từ đam mê của bạn. Nơi bạn có am hiểu sâu và dễ dàng tạo ra những nội dung hữu ích cho người dùng.

#4. Không xây dựng hệ thống nội dung chất lượng

Mục đích của mọi người lên mạng thường là tìm kiếm thông tin để mua sản phẩm, học thêm những kỳ năng nào đó ngoài việc giải trí.

Vậy nên nếu bạn muốn phát triển kiếm tiền trên internet nhưng lại không tạo ra được nội dung hữu ích để thu hút người dùng thì kết quả vô cùng hạn chế.

Bạn hãy tưởng tượng điều này, khi bạn có hệ thống content hữu ích và biết SEO – Đưa web lên top google, đưa video lên top youtube bạn có thể tiếp cận những lượt truy cập tự nhiên trên internet. Đây là những người đang quan tâm thực sự đến nội dung bạn chia sẻ.

Thông qua nội dung chia sẻ hữu ích đó thương hiệu của bạn ngày càng phát triển và việc kiếm tiền từ những giá trị bạn mang lại hoàn toàn khả thi để bạn phát triển đường dài.

Không kiên trì xây dựng nội dung, đây là sai lầm dẫn đến kết quả từ hoạt động kinh doanh, kiếm tiền trên intenret vô cùng yếu kém. Và rất nhiều người đã phải bỏ cuộc giữa chừng…

#5. Không biết SEO lên top các bộ máy tìm kiếm Youtube, Google

Có bài viết, có video trên youtube tuy nhiên nếu không hiểu về cách các bộ máy tìm kiếm hoạt động thì thứ hạng nội dung của bạn khi người dùng tìm kiếm sẽ không cao và dẫn đến lượt truy cập yếu kém và nhiều trường hợp gần như bằng 0.

Vậy, hiểu biết cơ bản về SEO top Google, Seo top youtube là điều rất cần thiết. Đây là những hoạt động nhằm tối ưu nội dung của bạn để google hiểu, đánh giá và đưa bạn lên thứ hạng cao hơn trên bộ máy tìm kiếm.

Những kỹ năng này bạn hoàn toàn học được ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về công nghệ. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu vài ngày là biết được những thứ nền tảng và quan trọng nhất để làm cho nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn và có nhiều lượt truy cập hơn.

#6. Không có tư duy đúng để chuyển khách truy cập thành người trả tiền

Nhiều người đã có rất nhiều traffic nhưng lại không biết cách để kiếm tiền từ những lượt truy cập có được. Đây là một vấn đề nhiều người gặp phải.

Cách tốt nhất tôi muốn khuyên bạn là hãy dành thời gian nghiên cứu và lên kế hoạch kiếm tiền từ hệ thống của bạn ngay từ thời điểm bắt đầu.

Nếu bạn muốn tạo hệ thống để kinh doanh thì cần xác định thị trường bạn muốn phục vụ là ai, họ đang có nỗi đau, khát khao gì từ đó tạo ra hệ thống content hữu ích để thu hút và chuyển đổi họ trở thành người mua hàng.

Tượng tự, nếu bạn muốn tạo blog thu hút lượt truy cập để bán quảng cáo hoặc affliate thì bạn cần xác định mục tiêu ngay từ đầu để xây dựng nội dung phù hợp mới tạo ra kết quả.

Nếu không có những tư duy đúng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nhưng kết quả không thấy đâu và sớm muộn bạn cũng chán mà bỏ cuộc trừ khi bạn là người có quá nhiều tiền và tạo nội dung vì đam mê chia sẻ là chính.

Tạm kết

Bài viết này tôi chia sẻ những sai lầm chính của những người muốn kinh doanh, kiếm tiền trên mạng internet. Tóm lại muốn thành công cần phải theo đuổi thứ bạn đam mê, kiên trì bền bỉ tạo ra nội dung hữu ích để có thứ hạng cao trên top các bộ máy tìm kiếm.

Khi có nhiều người vào website của bạn, hãy chuyển đổi họ thành tiền và chảy vào trong túi của bạn ngay cả khi đang ngủ. Để làm được những điều này cần học hỏi không ngừng. Tất nhiên kết quả nhận được vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của chúng ta.

Tôi đã trải nghiệm thu nhập tăng gấp gần 10 lần nó như thế nào? Tôi hiểu được tiềm năng và đang tập trung vào những dự án kinh doanh, kiếm tiền trên mạng intenret mỗi ngày.

Bây giờ đến lượt bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhớ để lại comment, tôi sẽ dành thời gian chia sẻ và tư vấn thêm cho bạn. Chào bạn, tôi là Cương đến từ tadola.vn.

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment