SUCCESS, TOGETHER

Khóa học Google Ads Income giúp bạn có thêm hàng ngàn khách hàng với chi phí tối ưu

Khóa học quảng cáo Google Ads Income giúp bạn sử dụng Google Ads để tiếp cận, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trả tiền với chi phí tối ưu, tối đa lợi nhuận ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. 

Google Ads Income Tadola.vn

Bạn nhận được

1

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Bạn được chia sẻ cách nghiên cứu thị trường từ đó tạo chiến dịch nhắm trúng mục tiêu hiệu quả, tránh lảng phí vào nhấp chuột không giá trị.

2

Đo lường tối ưu chuyển đổi

Bạn biết cách cài đặt chuyển đổi để báo cho AI google biết rằng hành động nào của người dùng là quan trọng để tập trung vào.

3

Tăng nguồn khách hàng, tăng lợi nhuận

Hiểu đúng và triển khai Google Ads đúng đẵn sẽ tạo ra bạn có hội để có thêm hàng ngàn khách hàng và tăng trưởng công việc kinh doanh.

Mọi người thường hỏi...

Tôi là người mới bắt đầu, chưa biết google ads có học được không?

Với mục tiêu giúp bạn nắm bắt được kênh quảng cáo Google từ đó tăng lượng khách hàng của mình nên tôi chia sẻ tới bạn từ tư duy chiến lược tới các thao tác chi tiết cụ thể giúp bạn từng bước cài đặt và lên chiến dịch sau đó tối ưu nó để mang lại kết quả.

Bạn chỉ cần học kỹ lưỡng và làm theo từng bước theo hướng dẫn và đặc biệt trong quá trình học có nhóm kín hỗ trợ kèm cặp. Bạn có vướng mắc gì chủ động post lên để được tư vấn góp ý tối ưu.

Khóa học Google Ads này có dạy online được không?

Tôi biết rằng hầu hết các bạn đang triển khai các công việc kinh doanh nên khá bận rộn, ngoài ra rất có thể bạn không ở Hà Nội nên tôi quyết định triển khóa học Google Ads Income trên online và bạn có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Cách học quảng cáo Google ở Tadola.vn như thế nào?

Khóa học được chia thành từng Module và đã được ghi hình cầm tay chỉ việc từng bước. Khi tham gia chương trình bạn cần tập trung học theo hướng dẫn để từng bước quảng bá website hoặc landing page của mình trên Google. 

Như đã đề cập ở trên, bạn được tham gia nhóm kín dành riêng cho những người tham gia chương trình này có thể hỏi đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai.

Tại sao tôi nên học quảng cáo Google Ads Income ở tadola?

Huấn luyện viên Phan Văn Cương là người có am hiểu về Google Marketing, sau hơn 5 năm nỗ lực học hỏi, nghiên cứu tư duy và đã tự tay chạy hàng trăm triệu mỗi năm cho quảng cáo thì đã đúc rút ra những công thức để tạo ra hàng ngàn khách hàng từ kênh Google Ads với chi phí tối ưu mang về lợi nhuận cho công việc kinh doanh của mình.

Những bài học được chia sẻ trong chương trình là cả một hành trình trải nghiệm, thử sai và nếu bạn có duyên nhận được nó bạn có thể tăng trưởng công việc kinh doanh của mình mà không ném tiền qua cửa sổ vì sự thiếu hiểu biết. 

Vì cuộc chơi quảng cáo là cuộc chơi chi tiền và rất nhiều tiền. Nếu bạn không biết tối ưu thì bạn lãng phí tất nhiều tiền bạc thậm chí “ném tiền qua cửa sổ”, còn nếu bạn tối ưu tốt thì nó chính là khoản đầu tư để giúp bạn có thêm hàng ngàn khách hàng nếu sản phẩm của bạn chất lượng có người quan tâm.

Học chạy quảng cáo Google Ads có khó không, có tạo ra hiệu quả ngay không?

Thực chất để chạy được quảng cáo Google tìm kiếm, Hiển thị, YouTube… thì không hề khó chỉ cần thao tác theo hướng dẫn của Google sau những nhấp chuột. 

Tuy nhiên làm thế nào chạy cho hiệu quả thì mới là thứ quan trọng. Câu chuyện này liên quan tới thị trường, chất lượng sản phẩm, tối ưu trang bán hàng, chiến lược marketing tổng thể và Google Ads chỉ là một trong số đó.

Khi bạn hiểu được Google Ads bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của mình với chi phí thấp và tạo ra lợi nhuận tối đa.

Theo quan điểm của tôi muốn giàu có phải nỗ lực làm việc khó mà nhiều người khác không làm được. Khi vận hành tài khoản quảng cáo bạn sẽ cần nhiều thời gian để tối ưu, đo lường, căn chỉnh sao cho nó hiệu quả nhưng nó hoàn toàn xứng đáng nếu nó giúp bạn có thêm khách hàng trả tiền, tạo ra lợi nhuận mỗi ngày phải không?

Khóa học có dạy quảng cáo Google tìm kiếm và GDN không?

Google Search giúp bạn tiếp cận người đang có nhu cầu tìm kiếm trên Google, Google GDN giúp ta tiếp cận khơi gợi nhu cầu và thực hiện bám đuổi khách hàng. 

Tôi sẽ hướng dẫn bạn những loại hình quảng cáo đó để tối ưu được giá trị nhận được trên mỗi khách hàng tiếp cận được.

Tôi có nên thuê người chạy quảng cáo Google Ads hay không?

Quan điểm cá nhân của tôi thì kênh thu hút traffic qua quảng cáo Google trả tiền cực kỳ quan trọng. Nếu không có kiến thức và phụ thuộc vào một bên thứ ba, nếu gặp đơn vị uy tín thì câu chuyện không có gì để nói, quá tuyệt vời, nhưng với người không có tâm thì bạn biết hậu quả rồi đó. 

Tiền quảng cáo chi ra rất nhiều nhưng không thấy đơn hàng, bạn thấy sốt ruột và lại nhọc nhằn đi tìm đơn vị hoặc cá nhân quảng cáo khác. Rất có thể lại rơi vào bế tắc không lối thoát.

Vậy nên việc học quảng cáo Google Ads để có kiến thức tư duy đúng về thu hút traffic từ google khi đó bạn tự triển khai hoặc bạn hướng dẫn lại cho cấp dưới của mình sau đó bạn dám sát thì câu chuyện trở nên an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

Muốn kiếm nhiều tiền từ khách hàng thì cần làm chủ kênh đầu tư chi tiền đề mua khách hàng…

Khóa học có dạy quảng cáo Google tìm kiếm và GDN không?

Google Search giúp bạn tiếp cận người đang có nhu cầu tìm kiếm trên Google, Google GDN giúp ta tiếp cận khơi gợi nhu cầu và thực hiện bám đuổi khách hàng. 

Tôi sẽ hướng dẫn bạn những loại hình quảng cáo đó để tối ưu được giá trị nhận được trên mỗi khách hàng tiếp cận được.

Tôi đã và đang chạy quảng cáo, có nên tham dự chương trình này không?

Nếu bạn đang chạy với ngân sáng hàng trăm thậm chí hàng triệu đồng mỗi ngày cho kênh quảng cáo google ads của mình thì nếu như sau khi bạn học xong, bạn tối ưu lại tài khoản và chi phí rẻ hơn hiệu quả tốt hơn thì sao?

Rất nhiều người đang lãng phí tiền để tiếp cận tới những người không phải là khách hàng tiềm năng của mình, thậm chí không biết đo lường tối ưu chuyển đổi dẫn tới chi phí mỗi khách hàng tăng cao.

Nếu bạn đang chạy quảng cáo nhưng muốn học hỏi thêm kinh nghiệm quảng cáo google từ Phan Văn Cương để tối ưu và phát triển lượng khách hàng trong công việc của mình thì đây là khoản đầu tư xứng đáng. 

Bạn chỉ cần nắm được những tư duy mới công việc kinh doanh sắp tới của bạn rất có thể sẽ được thay đổi theo hướng tích cực. Chi tiền ít hơn có nhiều khách hàng hơn.

Mỗi ngày cần bao nhiêu thời gian để tối ưu Google Ads

Thường thì tôi dành khoảng từ 1-2h để đọc báo cáo kết quả từ Google chỉ số và đưa ra những quyết định tối ưu trên tài khoản. Tất nhiên khi tài khoản đã chạy ổn định thì chỉ cần 15 – 20 phút để vào nạp tiền quảng cáo và đọc chuyển đổi trên tài khoản. 

Tham dự khóa học Google Ads Income tôi cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần chuẩn bị một tâm trí rộng mở ham học hỏi, không phán xét và sẵn sàng đón nhận những kiến thức tư duy mới để từng bước phát triển sự nghiệp của mình. 

Ngoài ra bạn cần có máy tính cá nhân có kết nối mạng internet để tham gia chương trình đào tạo của tôi cũng như truy cập vào tài khoản Google Ads mỗi ngày để vận hành nó. 

Có một không gian yên tĩnh, có thêm cốc trà hoặc cà phê là điều kiện lý tưởng để bạn kiếm thêm nhiều khách hàng từ nền tảng Google, vì họ đang tìm sản phẩm của bạn ở đó.

Hẹn gặp bạn trong chương trình!

PATH TO SUCCCESS

Bạn đã sẵn sàng để tăng lượng khách hàng và phát triển kinh doanh của mình? Tôi sẽ giúp bạn tới đó...

Để công việc kinh doanh tồn tại, bạn phải có khách hàng. Cách nhanh nhất là dùng tiền để mua lượt truy cập, tôi sẽ giúp bạn tối ưu giá trị nhận được trên số tiền bỏ ra.