Kinh doanh kiếm tiền trên mạng internet và có cuộc sống mà bạn mơ ước.

Bạn biết được cách để xây dựng hệ thống giúp bạn có hàng ngàn khách hàng trả tiền từ internet và có cuộc sống tự do đúng nghĩa.

Bấm đăng ký kênh để cập nhật video mới

Tại sao nên học marketing tại Tadola.vn?

Cảm nhận học viên

Học viên nói gì?

Trước đây tôi có tự chạy quảng cáo Google Ads nhưng không hiệu quả, chi phí cao và chuyển đổi thấp. Nhưng khi biết đến và tham gia khóa học anh Cương thì kết quả khả quan hơn rất nhiều. Biết ơn tadola đã có khóa học chất lượng, hỗ trợ nhiệt tình.
Hằng Trần
Kinh doanh sản phẩm số
Khi tham dự các khóa học của tadola được thầy Cương hướng dẫn tôi đã có cái nhìn tổng quan về cách xây dựng hệ thống kinh doanh từ tạo website, thu hút traffic từ SEO, Google Ads...Youtube và chuyển đổi họ thành khách hàng. Tôi biết ơn tadola đã giúp tôi phát triển doanh số của mình.
Trang Nguyễn
Kinh doanh thực phẩm sạch

Cập nhật kiến thức

Mọi người thường hỏi...

Tôi không giỏi về công nghệ tôi có thể kinh doanh, kiếm tiền trên internet được không?

Nếu bạn biết về công nghệ thì là một lợi thế nhưng nếu bạn chưa am hiểu thì bạn yên tâm rằng hiện nay có rất nhiều nền tảng tạo ra để phục vụ những người như  bạn. 

Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tạo ra hệ thống kinh doanh và kiếm tiền trên mạng intenret chỉ bằng cách kéo thả các công cụ mà không cần biết về lập trình website. 

Qua thời gian sử dụng công cụ này bạn sẽ dần quen thuộc với nó và sử dụng nó thành thạo. Cái quan trọng nhất chính là những nội dung bạn thu hút và dẫn dắt người truy cập như thế nào để tạo ra tiền. 

Công cụ nếu bạn tự làm không được có thể thuê ngoài dễ dàng…

Tôi cần có bao nhiêu tiền để có thể khởi nghiệp trên internet?

Chi phí đế mua tền miền, hosting và phát triển một blog hoặc tạo ra một website để kinh doanh cần khá ít vốn. Bạn chỉ cần vài triệu là có thể bắt đầu.

Thứ quan trọng nhất ở đây chính là cách bạn phát triển nội dung và vận hành nó. Vậy nên chi phí thời gian là chủ yếu. 

Như tôi hiện tại thì đã dành toan thời gian cho việc kinh doanh, kiếm tiền trên intenret. 

Tại sao cần kinh doanh trên internet?

Vào thời kỳ bùng nổ thông tin, mọi người đang sử dụng internet để kết nối, tìm hiểu thông tin và mua hàng, tất nhiên trong đó có cả khách hàng của bạn. Nếu bạn có một hệ thống kinh doanh trên internet thu hút chuyển đổi người ghé thăm website thành khách hàng thì bạn sẽ kiếm nhiều tiền hơn.

Nếu bạn không sử dụng internet khả năng cao trong tương lai gần bạn sẽ không trụ lại được trên thị trường vì đối thủ của bạn có thể đang làm tốt việc này. 

Vậy nên bạn cần xây dựng một hệ thống kinh doanh bài bản có hiệu quả trên intenret là điều vô cùng cần thiết và làm càng sớm càng tốt. 

Nó như một hạt giống nếu bạn gieo trồng nó sớm thì bạn sẽ sớm nhận được thành quả…

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền hệ thống kinh doanh, kiếm tiền của mình trên internet?

Con số này sẽ không giới hạn, nếu bạn có đủ sự kiên trì, ham học hỏi phát triển bản thân thì khoản thu nhập của bạn chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập khi bạn đi làm công ty.

Khi đó bạn trở thành ông chủ của chính mình và hệ thống website, blog của bạn vẫn hoạt động ngày đêm và có thể mang về thu nhập cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. 

Nghe có vẻ hơi ảo diệu nhưng đó là sự thật nếu bạn biết áp dụng internet để tạo ra hệ thống kiếm tiền. Tôi và rất nhiều người khác trên Việt Nam và cả thế giới đã và đang làm được điều này. 

Bạn hoàn toàn có thể làm được! 

Phan Văn Cương

Chào bạn, tôi chính là người đứng đằng sau Tadola.vn. Tôi cũng như hầu hết mọi người khi bắt đầu kinh doanh không hề biết về marketing và công việc đi vào bế tắc.

Sau hành trình đó tôi đã khám và ra những công thức giúp tôi có hàng ngàn khách hàng từ Internet từ đó cuộc sống của tôi tự do, tôi  và cộng sự mong sẽ giúp bạn trên hành trình này.

Bạn có thể đọc thêm câu chuyện của tôi tại đây!