Thiết lập Blog/Website WordPress miễn phí

Chúng tôi giúp bạn thiết lập blog MIỄN PHÍ để bạn có cấu hình phù hợp và các công cụ tốt nhất để phát triển blog của bạn. Chúng giúp bạn vượt qua rào cản kỷ thuật bắt đầu ngay với ý tưởng ấp ủ lâu nay.

Những thứ bạn cần để xây dựng Blog/Website thành công

Chúng tôi đã giúp hơn 50 người bắt đầu với WordPress. Đây là mọi thứ bạn nhận được với dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

WordPress

Chúng tôi cài đặt wordpress là nền tảng lựa chọn số một của những chuyên gia kinh doanh kiếm tiền trên mạng internet.

Thiết kế

Chúng tôi làm việc với bạn để chọn giao diện WordPress tốt nhất phù hợp với nhu cầu của BẠN!

SEO

Chúng tôi giúp tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO, để bạn có thể xếp hạng cao hơn với những Plugin chất lượng.

Security

Chúng tôi thêm các plugin bảo mật để giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi hacker.

Tăng tốc

Bạn sẽ được cài đặt thêm công cụ giúp tăng tốc độ truy cập website của bạn. Tăng trải nghiệm người dùng và được Google đánh giá cao.

Tất cả đều miễn phí? Có đùa không?

Chắc chắn! Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về việc tại sao Tadola cung cấp dịch vụ thiết lập blog miễn phí.

Rất nhiều người đã chia sẻ với chúng tôi rằng họ muốn tạo blog hoặc trang web cá nhân, nhưng họ không có kiến thức kỹ thuật để thực hiện ý tưởng của họ.

Chúng tôi rất tiếc nếu mọi người đã bỏ lỡ cơ hội này và thậm chí có những người khác đã khởi đầu và phát triển blog của họ, trong khi bạn vẫn đang đứng im.

Vì vậy, đừng để kiến thức kỹ thuật làm rào cản trước sự đam mê của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng blog của bạn hoàn toàn miễn phí, để bạn có thể tập trung vào những việc thuộc thế mạnh của bạn.

2 bước để được thiết lập website miễn phí

#1. Domain + Web Hosting

Mỗi trang web đều cần một tên miền và một hosting. Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet (ví dụ tadola.vn). Hosting là nơi trang web của bạn tồn tại trên internet. Đó là nơi lưu trữ các tập tin, hình ảnh và bài viết của bạn.

Bạn cần 2 thứ này để bắt đầu một tạo blog website chuyên nghiệp.

Để chúng tôi duy trì mô hình kinh doanh của mình bền vững và cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời này, chúng tôi yêu cầu người dùng đăng ký với các máy chủ web đối tác của chúng tôi. Các công ty này được người sáng lập của chúng tôi, Phan Văn Cương lựa chọn kỹ lưỡng những dịch vụ chất lượng với ưu đãi tuyệt vời.

Theo cách này bạn sẽ nhận được dịch vụ hosting tại nhà cung cấp chất lượng, dù sao bạn cũng phải trả tiền cho việc đó. Bạn không phải trả thêm phí gì, chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ các công ty lưu trữ web đối tác của chúng tôi khi giới thiệu một khách hàng mới

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những khoản giảm giá đáng kể vì mỗi công ty này đều đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho độc giả của chúng tôi.

Đây là một giải pháp có lợi về mọi mặt cho chúng tôi, cho bạn và cả những người cung cấp dịch vụ.

Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào được liệt kê bên dưới bằng các liên kết trên trang này.

Lưu ý: Vui lòng KHÔNG sử dụng bất kỳ phiếu giảm giá bên ngoài nào. Nếu bạn sử dụng bất kỳ phiếu giảm giá nào không được đính kèm ở đây, bạn sẽ không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ thiết lập blog miễn phí của chúng tôi.


Inet Coupon

Mã giảm giá 30% đăng ký domain, hosting. Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhập mã cuongpv. Xem ưu đãi » 

Hostinger Coupon

Tiết kiệm 72% đăng ký domain, hosting. Chất lượng dễ sử dụng. Xem ưu đãi » 


#2. Gửi thông tin cho chúng tôi

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ lưu trữ web bằng liên kết ở trên, hãy gửi ngay thông tài khoản và điền vào biểu mẫu bên dưới để nhóm của chúng tôi có thể bắt đầu làm việc trên blog của bạn.