NÊN DÙNG

Đây là những dịch vụ uy tính, công cụ chất lượng tôi đang dùng

Trong hành trình phát triển xây dựng doanh nghiệp online trên internet tôi đã trải qua rất nhiều công cụ khác nhau. Hành trình đó tôi đã bỏ rất nhiều thời gian để tìm tòi, thử nghiệm, và trả giá bằng tiền để biết được dịch vụ nào tốt để sử dụng lâu dài.

Rất nhiều người kinh doanh đã hỏi kinh nghiệm về những công cụ, dịch vụ tôi hay dùng, vậy nên tôi tạo ra trang “công cụ khuyên dùng” này để bạn biết được những dịch vụ uy tính tôi đang sử dụng từ đó hi vọng bạn có lựa chọn tốt hơn cho bản thân mình. 

Những dịch vụ bên dưới khi sử dụng thấy hiệu quả, tôi đã làm đối tác của họ và khi bạn đăng ký qua link giới thiệu của tôi thì tôi có một chút hoa hồng xem như bạn đang mời tôi một ly cà phê.

Nếu bạn yêu quý tôi hãy đăng ký, và quá trình sử dụng dịch vụ này có vướng mắc gì tôi có thể tư vấn hỗ trợ cho bạn miễn phí.

Inet được tôi sử dụng từ những ngày đầu xây dựng hệ thống website của mình. Quá trình thao tác sử dụng trên Inet rất dễ dàng, hosting tốc độ nhanh, giá tốt và đặc biệt bộ phận hỗ trợ kỷ thuật rất kịp thời.

Elementor là Plugin giúp tạo giao diện website, landing page, popup nhanh chóng, tiện lợi mà không cần biết về lập trình. Mọi thứ rất trực quan, dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo và thả. Tôi hiện đang sử dụng gói Pro để dùng cho hệ thống website của mình. Nếu bạn muốn có Blog chuyên nghiệp thì đây là Plugin không thể thiếu.

Nếu bạn muốn tạo hệ thống chăm sóc khách hàng tự động qua email để xây dựng mối quan hệ và bán hàng cho họ hết lần này tới lần khác mà không cần quảng cáo thì GetResponse là nền tảng bạn nên dùng. 

Tôi còn khá nhiều công cụ hay ho khác, tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn có thể tham khảo trong thời gian tới. Tôi hi vọng rằng nó hữu ích và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trên hành trình của mình.

Chúc bạn thành công!